🤔🤔
Răng mọc xô lệch là điều không ai mong muốn và trong tình trạng này thì niềng răng chính là phương pháp hiệu quả để khắc phục. Khi gặp phải vấn đề khớp cắn lệch thì không những khiến răng mất cân đối, giảm thẩm mỹ. Mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng ăn nhai, nghiến thức ăn của răng.
⭐️⭐️Minivis CÓ TÁC DỤNG GÌ⭐️⭐️
Trong một số trường hợp cụ thể khi mà tình trạng răng bị sai lệch quá nhiều. Răng mọc không theo một trật tự nào hoặc do răng hàm quá cứng. Khiến cho việc dịch chuyển răng về đúng vị trí gặp nhiều khó khăn thì cần phải tiến hành cắm minivis. Để tăng lực kéo cho các mắc cài.
Vít niềng răng là một dạng khí cụ giống như ốc vít nhỏ bằng kim loại chuyên dụng trong nha khoa. Nguyên liệu là titanium, có đường kính từ 1,4mm – 1,6mm, chiều dài từ 6mm – 12mm. Nhờ vào điểm tựa là các mini vít này giúp kéo căng những vị trí răng bị sai lệch về đúng vị trí. Vì vậy nó khá quan trọng và không thể thiếu.
🦋🦋 CẮM Minivis CÓ ĐAU KHÔNG🦋🦋
Nghe thì có vẻ đau đấy, nhưng thực ra rất nhẹ nhàng và hoàn toàn không đau nhưng bạn nghĩ. Trước khi tiến hành cắm vít bác sĩ sẽ thoa tê, sau đó mới tiêm tê và cho bạn uống thuốc giảm đau trước. Nên bạn hoàn toàn an tâm nhé.
💚💚 KHÁM TƯ VẤN MIỄN PHÍ 💚💚
🏥🏥 142 đường 30/4 – An Phú – Ninh Kiều – Tp Cần Thơ
☎️☎️0292.246.0357 – 0292.246.0356
📱📱0️⃣9️⃣1️⃣9️⃣.7️⃣0️⃣5️⃣.7️⃣0️⃣1️⃣
( BSCKI. Nguyễn Thị Ái Trinh)
Bạn đọc quan tâm