Bạn lo lắng về vấn đề răng miệng? Bạn băn khoăn tìm trung tâm nha khoa uy tín ở Cần Thơ? Câu trả lời đã có ở Nha khoa Miền Tây. Với đội ngũ y bác sỹ giàu chuyên môn và kinh nghiệm cùng việc liên tục cập nhật kỹ thuật mới, chúng tôi tự tin giải quyết mọi nỗi lo về răng miệng cho bạn với chi phí hợp lí nhất.

Nha khoa uy tín ở Cần Thơ - nhakhoamientay.com

Nha khoa Miền Tây là trung tâm nha khoa uy tín ở Cần Thơ với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm

Nha khoa uy tín ở Cần Thơ với thống vệ sinh đạt tiêu chuẩn vô trùng:

Nha khoa Miền Tây là trung tâm nha khoa uy tín ở Cần Thơ, luôn nghiêm túc trong việc thực hiện các quy định của Bộ Y Tế về các tiêu chuẩn vệ sinh trong cơ sở khám và chữa bệnh như thông tư số 18/2009/TT/BYT- Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn hay quy trình khử khuẩn của Sở Y Tế Cần Thơ và hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa của Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kì.

Nha khoa uy tin o can tho - nhakhoamientay.com

Dụng cụ nha khoa đang được xử lí theo công nghệ vô trùng của Mỹ

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm:

Chúng tôi luôn mở ra các đợt tập huấn, đào tạo liên tục cho các y bác sĩ làm việc tại Nha khoa Miền Tây với mong muôn tạo cơ hội để họ có thể trau dồi, học hỏi không ngừng các kiến thức mới, chứ không dừng lại ở chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có. Không những thế, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm và bổ sung những phương pháp- công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất từ những hiệp hội nha khoa hàng đầu nhằm mang lại cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Trách nhiệm xã hội

Nha khoa Miền Tây không những mong muốn bảo vệ sức khỏe răng miệng toàn diện cho quý khách hàng mà còn muốn mang lại cho mọi người một cuộc sống tốt đẹp hơn. Chính vì vậy, các gói dịch vụ tại đây luôn chú trọng đến chi phí vừa phải, phù hợp với mọi gia đình dưới sự tư vấn của hiệp hội bảo trợ xã hội. Đặc biệt, các thiết bị được sử dụng tại phòng khám luôn đảm bảo thân thiện với môi trường.

Nha khoa uy tin o can tho - nhakhoamientay.com

Làm răng tại Nha Khoa Miền Tây

Tầm quan trọng chăm sóc sức khỏe răng miệng :

Với phương châm nâng cao sức khỏe nha khoa, đem đến cho quý khách nụ cười rạng rỡ, chúng tôi hi vọng vừa giải quyết được những vấn đề răng miệng bạn gặp phải, vừa có thể giúp bạn hiểu rõ hơn việc chăm sóc sức khỏe răng miệng là vấn đề hết sức cần thiết và quan trọng hiện nay.

Nha khoa Miền Tây luôn tự hào là cơ sở uy tín và luôn đi đầu trong lĩnh vực nha khoa ở Cần Thơ với trang thiết bị tân tiến, luôn cập nhật theo xu hướng quốc tế, cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kiến thức và thâm niên cao, đảm bảo đem lại cho khách hàng những giải pháp về răng miệng tối ưu nhất với giá cả phải chăng nhất. Đặc biệt, chúng tôi sẽ miễn phí khám và tư vấn để tạo sự tin tưởng ban đầu cho khách hàng.

Sau đây là một số gói dịch vụ chính ở Nha khoa Miền Tây:

 • Cấy ghép IMPLANT
 • Thẩm mỹ nụ cười
 • Niềng răng
 • Điều trị bệnh nha chu bằng laser
 • Trồng răng sứ
 • Nội nha bằng máy
 • Chụp phim
 • Trám răng
 • Cạo vôi- trám- chữa tủy
 • Nhổ răng
 • Tẩy trắng răng
 • Phục hình tháo lắp
 • Răng sứ

Nếu bạn có nhu cầu làm răng tại Cần Thơ, hoặc đang băn khoăn về trong việc chọn Nha khoa uy tín ở Cần Thơ, hãy liên hệ chúng tôi Nha khoa Miền Tây để được tư vấn về các dịch vụ, chi phí qua địa chỉ:

Hotline: 0986 86 9092 – 0919 705 701

Địa chỉ: 142, đường 30/4, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Website: http://nhakhoamientay.com

Email: nhakhoamientay@gmail.com

 

Bạn đọc quan tâm