Nha Khoa Miền Tây được thành lập vào tháng 9 năm 2007 là cơ sở duy nhất tại số 142 đường 30/4 phường An Phú Quận Ninh Kiều Thành Phố Cần Thơ không có chi nhánh nào khác và được đăng ký thương hiệu độc quyền bởi cục sở hữu trí tuệ ( bộ khoa học và công nghệ) Nha Khoa Miền Tây với cơ sở khang trang, trang thiết bị hiện đại và phong cách phục vụ tận tình chu đáo sẽ bảo đảm mang lại cho quý vị chất lượng dịch vụ ngang tầm các nước phát triển. Đến với Nha Khoa Miền Tây, Quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về tình trạng răng miệng cùng với chi tiết kế hoạch điều trị và những dự trù chi phí theo từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn.

Nha Khoa Miền Tây là nơi 3 trong 1 ( chẩn đoán khám tổng quát, xét nghiệm và điều trị) bạn đến Nha Khoa Miền Tây, được chẩn đoán bởi hệ thống chẩn đoán hiện đại nhất đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất giúp cho việc chẩn đoán chính nhất như: X-quang kỹ thuật số, conebeam CT-3D ( Panorex, cephalo, SMW, Waters View, Carpus, TMJ, PA…….) và được xét nghiệm khám tổng quát tại nha khoa trước khi thực hiện phẩu thuật hoặc nhổ răng………

 

Nha Khoa Miền Tây đã áp dụng những kỹ thuật nha khoa tiên tiến kết hợp nghệ thuật tinh tế của đội ngũ bác sĩ giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm làm việc trên 10 năm của chúng tôi có thể đáp ứng được yêu cầu về răng miệng của bạn với chất lượng cao nhất và chi phí hợp lý nhất. Nha Khoa Miền Tây sẽ đem đến các dịch vụ phong phú đa dạng, bao gồm các biện pháp phòng ngừa các bệnh lý nha khoa, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa phục hồi và nha khoa chỉnh hình.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn, bằng cách nâng cao chất lượng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe nha khoa, đem lại nụ cười của bạn luôn rạng rỡ.

Cam kết của chúng tôi: tất cả vì sức khỏe răng miệng của các bạn là trách nhiệm và hạnh phúc của chúng tôi.

 

 

 

Tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng: Nha Khoa Miền Tây thực hiện thông tư số 18/2009/TT/BYT về việc Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Bộ Y Tế cũng như tuân thủ đầy đủ qui trình khử khuẩn của Sở Y Tế TP Cần Thơ và hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa của hiệp hội nha khoa Hoa kỳ (American Dental Assciation).

 

Học hỏi không ngừng: Đội ngũ y bác sỹ của chúng tôi luôn cập nhật các phương tiện kỹ thuật tiên tiến nhất. Tất cả chúng tôi luôn luôn theo đuổi trình độ kiến thức với sự dẫn dắt của những hiệp hôi nha khoa hàng đầu, thông qua các đợt tập huấn, đào tạo liên tục sau đại học để để đảm bảo bệnh nhân sẽ nhận được sự điều trị tốt nhất hiện nay.

 

 

 

 

 

 

Bảo vệ môi trường : Phòng khám của chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất của sự an toàn môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một kiểu mẫu phòng khám có môi trường thân thiện.

Trách nhiệm với xã hội : Chúng tôi hướng đến việc cải thiện răng miệng với chất lượng cao đến tất cả mọi người bằng cách tạo ra các gói dịch vụ với giá cả phải chăng và thông qua việc đào tạo, tư vấn của các trung tâm y tế tư nhân , các hiệp hội bảo trợ xã hội…

 

 

 

Giáo dục cộng đồng : Chúng tôi tình nguyện đem nền giáo dục đến công chúng về tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng, đặc biệt trong lĩnh vực ngăn ngừa các bệnh về răng và có sứ mệnh phổ biến các bài học về răng miệng đến công chúng bất cứ khi nào có thể.

Bạn đọc quan tâm