Giá cả là điều khiến bạn lo lắng khi trồng răng Implant ở Cần Thơ? Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa bởi đã có một trung tâm cực kỳ uy tín, giá cả phải chăng. Hãy cùng khám phá nhé!

Trồng răng Implant ở Cần Thơ - địa chỉ Nha Khoa Miền Tây uy tín

Trồng răng Implant ở Cần Thơ – địa chỉ Nha Khoa Miền Tây uy tín

Quy trình trồng răng Implant có lâu không?

Việc trồng răng Implant được áp dụng cho các đối tượng có răng bị hư hỏng về cấu trúc hàm, tổn thương nặng do sâu răng, do mất răng hoặc do các vấn đề về răng miệng khác.

Quy trình trồng răng implant được các bác sĩ tiến hành theo thứ tự an toàn như sau:

  • Bước 1: Khám và xét nghiệm cấu trúc hàm, sức khỏe và tình trạng của xương hàm bệnh nhân.
  • Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng miệng, dùng hóa chất nha khoa sát khuẩn răng và nướu để đảm bảo an toàn trong quá trình cấy ghép
  • Bước 3: Tiến hành lựa chọn loại trụ implant có kích cỡ phù hợp với xương hàm
  • Bước 4: Cấy ghép implant vào nướu với sự hỗ trợ của thuốc tê làm cho khách hàng không cảm nhận được đau đớn hay bất kì cảm giác nào trong suốt quá trình cấy ghép.
  • Bước 5: Tiến hành lắp răng sứ giả vào cho khách sau khi trụ implant đã thực sự phù hợp với nướu và không gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Trồng răng Implant uy tín, chất lượng cao ở Cần Thơ tại Nha Khoa Miền Tây với quy trình thực hiện tiêu chuẩn an toàn

Trồng răng Implant uy tín, chất lượng cao ở Cần Thơ tại Nha Khoa Miền Tây với quy trình thực hiện tiêu chuẩn an toàn

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Nỗi lo về việc đau đớn trong quá trình làm răng cũng khiến nhiều người hoang mang và lo sợ. Tuy nhiên ngày nay với quy trình thực hiện ngày càng hiện đại và công nghệ cao nên bạn không cần phải lo sẽ bị đau đớn.

Về chất liệu, ghép Implant thì được bộ y tế kiểm chứng về độ an toàn cũng như đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe khách hàng nên không gây nguy hiểm khi trồng răng.

Thực chất phương pháp trồng răng Implant chính là dùng trụ chất liệu Titanium gắn vào xương hàm nhằm thay thế những chân răng vĩnh viễn đã nhổ, giúp làm trụ vững cho việc lắp răng giả vào hàm. Đây là phương pháp làm răng giả an toàn, hiện đại nhất hiện nay. 

Nha khoa trồng răng Implant ở Cần Thơ uy tín

Dịch vụ trồng răng Implant ở Cần Thơ yêu cầu kĩ thuật và tay nghề của bác sĩ cao, chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng răng Implant ở Cần Thơ yêu cầu kĩ thuật và tay nghề của bác sĩ cao, chuyên nghiệp

Trồng răng Implant đòi hỏi kĩ thuật cao và tay nghề chuyên môn của bác sĩ. Ở Cần Thơ, Nha Khoa Miền Tây có hệ thống các máy móc hiện đại, giúp cho việc chẩn đoán chính nhất như: X-quang kỹ thuật số, conebeam CT-3D (Panorex, cephalo, SMW, Waters View, Carpus, TMJ, PA…)

Trồng răng Implant trả góp tại Nha Khoa Miền Tây

Nếu vẫn còn lo lắng về giá cả dịch vụ trồng răng Implant thì bạn có thể áp dụng trả góp cho dịch vụ này tại Nha Khoa Miền Tây.

Việc trả góp sẽ không làm phát sinh lãi nên bạn hoàn toàn có thể an tâm, đặc biệt thời gian trả góp khá linh động. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia theo nhiều đợt, trong đó đợt cuối cùng trả có thể vào ngày bạn kiểm tra tình trạng răng được cấy ghép Implant có an toàn, hiệu quả không.

Mọi chi tiết và sự hỗ trợ tư vấn, bạn có thể liên hệ Nha Khoa Miền Tây tại địa chỉ sau:

142 đường 30/4, phường An Phú, Ninh Kiều, CẤN THƠ

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) –

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ trực tiếp

Foreigners: 0919 705 701 (có Viber,Zalo)

 

Bạn đọc quan tâm