Đăng kí ngay cùng trải nghiệm Nha Khoa Kĩ Thuật số 4.0.
Máy Scan Itero & Trios vô cùng thông minh sẽ mang đến quý khách sự trải nghiệm mới về Nha Khoa Kĩ Thuật số 4.0. Hỗ trợ lấy dấu răng bằng laser, dùng để ghi nhận hình ảnh đa chiều của răng, mô miệng, cấu trúc khoang miệng và khớp cắn. Đóng vai trò quan trọng trong kỹ thuật niềng răng trong suốt Invisalign.
Đối với niềng răng Invisalign, scan răng bằng Itero và Trios còn có nhiều ưu thế vượt trội:
iTERO & TRIOS giúp scan toàn bộ hàm răng của bạn chỉ trong vòng 60 giây. Việc scan mẫu hàm chính xác giúp các khay Invisalign được sản xuất chính xác theo đường răng, giúp khay vừa khít.
Máy Itero và Trios scan 3D có chức năng mô phỏng kết quả bằng trí tuệ nhân tạo. Bạn có thể ̛̛́ ̂́ ̉ ̉ hiện lên màn hình máy. Các bác sĩ sẽ theo tác di chuyển răng trên đó để bạn hiểu được răng bạn thay đổi như thế nào.
Phần mềm trong scan cho ra một hình ảnh có kích thước như thật, hình ảnh 3D có thể được di chuyển, xoay tới xoay lui để xem ở nhiều góc độ.
Với những điểm ưu việt trên, iTERO, TRIOS SCAN 3D được xem là công nghệ chỉnh nha của những người hiện đại và khám phá điều mới mẻ.
Hơn hết, máy itero còn là “trợ thủ đắc lực” của các bác sĩ tại NHA KHOA MIỀN TÂY khi thực hiện các ca niềng răng Invisalign, Implant, phục hình sứ…..thành công cho khách hàng.
ĐẾN NGAY NHA KHOA MIỀN TÂY ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ SCAN 3D ( hoàn toàn miễn phí) QUÝ KHÁCH NHÉ.
142 đường 30/4 – An Phú – Ninh Kiều – Tp Cần Thơ
0292.246.0356 – 0292.246.0357
0️⃣9️⃣1️⃣9️⃣.7️⃣0️⃣5️⃣.7️⃣0️⃣1️⃣
‍⚕️‍⚕️BSCKI. Nguyễn Thị Ái Trinh
Bạn đọc quan tâm