Những tật bẩm sinh sẽ khiến nhiều người thấy tự ti với nụ cười của mình, trong đó có tật hở nướu khi cười. Ngày nay đã có thể khắc phục được những khuyết điểm này với công nghệ hiện đại và tay nghề bác sĩ chuyên môn đã đào tạo sâu hơn trước. Cùng tham khảo cách chữa trị hở nướu bằng phương pháp trồng răng sứ đẹp tại Nha khoa uy tín ở Cần Thơ nhé!

Trồng răng sứ đẹp nhất ở Cần Thơ- một trong những cách khắc phục tình trạng hở lợi răng
Trồng răng sứ đẹp nhất ở Cần Thơ- một trong những cách khắc phục tình trạng hở lợi răng

Tật răng hở nướu là gì?

Đây là một dạng dị tật ở xương hàm bẩm sinh hoặc do tác động của thuốc khi người mẹ sử dụng trong quá trình mang thai. Những nguyên nhân bẩm sinh như đường vành môi bị đẩy lên quá cao, xương ở ổ răng dày khiến môi không kín, xương hàm trên bị hô dẫn đến việc nướu bị lộ quá nhiều. Tất cả những nguyên nhân này khiến cho nướu bị lộ ra rất rõ, nhất là khi cười, khiến cho người bạn rất ngại và thiếu tự tin.

Vậy làm sao để khắc phục được hiện tượng hở nướu khi cười?

Không giống với ngày trước, thời bây giờ bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm bẩm sinh này với phương pháp trồng răng sứ.

Trồng răng sứ là biện pháp chỉnh nha hiện đại bằng việc kết hợp điều trị những lỗi mà hàm gặp phải. Quy trình thực hiện trồng răng sứ khắc phục hở lợi có thể hiểu đơn giản là bạn cần phải tiểu phẫu để loại bỏ bớt phần lợi, chân răng nằm ở phía trong và trồng răng sứ vào những vị trí cần chỉnh lại răng nhằm tạo sự tự nhiên, tương thích giữa hàm mới và răng. Có một số trường hợp cũng phải cần đến việc kết hợp mài bờ viền ổ và mặt ngoài xương ổ răng nế do xương ổ răng quá dày hay tiến hành cắt bớt phần xương hàm.

Giải pháp khắc phục tình trạng hở lợi khi cười với biện pháp trồng răng sứ
Giải pháp khắc phục tình trạng hở lợi khi cười với biện pháp trồng răng sứ

Trồng răng sứ mất bao lâu thì có thể khắc phục được răng hở nướu?

Sau khi loại bỏ đi phần nướu bị dư ra ngoài quá nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành mài răng và trồng răng sứ vào phần rìa đến sát viền nướu, nhằm che đi bớt phần nướu.

Quá trình mài răng và cắt bỏ phần nướu có thể khiến cho bạn mất nhiều thời gian, tuy nhiên với sự kết hợp của thuốc gây tê cục bộ và thuốc giúp giảm đau nhức, bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và lấy lại được nụ cười đẹp và không còn ngại vì hở lợi nữa.

Địa chỉ trồng răng sứ đẹp nhất ở Cần Thơ

Là một trong những biện pháp nha khoa đòi hỏi kĩ thuật cao và sự kết hợp của máy móc hiện đại, nên việc trồng răng sứ giúp cho người bị hở lợi sẽ cần một địa chỉ nha khoa uy tín chất lượng thực hiện. Nha khoa Miền Tây có thể giúp bạn thực hiện những ca tiểu phẫu để loại bỏ khiếm khuyết hở lợi khi cười với biện pháp trồng răng sứ đẹp nhất ở Cần Thơ.

Điều trị nha khoa là một quá trình đòi hỏi bệnh nhân cần có sự tìm hiểu kĩ càng trước khi thực hiện, đặc biệt đối với những trường hợp cần chỉnh nha chuyên sâu như trồng răng sứ.

Tình trạng hở lợi nhiều có thể khắc phục bằng biện pháp tiểu phẫu nướu và trồng răng sứ thay thế
Tình trạng hở lợi nhiều có thể khắc phục bằng biện pháp tiểu phẫu nướu và trồng răng sứ thay thế

Gía trồng răng sứ đẹp nhất ở Cần Thơ hiện nay là bao nhiêu?

Với mỗi lỗi cần khắc phục ở răng, bạn sẽ tốn nhiều chi phí điều trị, tuy nhiên ở Nha khoa Miền Tây bạn sẽ có được sự hỗ trợ từ phía y bác sĩ từ khâu tư vấn đến khâu thực hiện điều trị. Mức giá trồng răng sứ tại trung tâm của chúng tôi hiện nay chỉ tầm ở khoảng 2 triệu/ răng sứ.

Bạn có thể liên hệ chúng tôi ở địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể hơn:

Địa chỉ: 142 đường 30/4, phường An Phú, Ninh Kiều, CẤN THƠ

Hotline: (+84)986869092

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) –

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ trực tiếp

Bạn đọc quan tâm