Trồng răng sứ ở đâu tốt được nhiều người quan tâm bởi lẽ đây là một trong các phương pháp hiệu quả mang lại cho bạn hàm răng khỏe đẹp nhất. Ở Cần Thơ, khách hàng đến với Nha Khoa Miền Tây bởi đây là một trong các địa chỉ uy tín, trồng răng sứ tốt nhất với giá cả hợp lí.

Tư vấn trồng răng sứ ở đâu tốt?

Câu hỏi 1: Đối tượng nào có thể trồng răng sứ?

Đây là trường hợp phục hình răng dành cho những người mất răng quá nhiều, bị sâu răng dẫn đến không thể phục hồi lại răng thật…Với những triệu chứng kể trên thì đối tượng này phần lớn nằm trong độ tuổi trung niên, khoảng 30 tuổi trở lên. Bạn có thể xem thêm những kinh nghiệm trồng răng sứ tại đây http://nhakhoamientay.com/kinh-nghiem-lua-chon-dich-vu-trong-rang-su-chat-luong/

Câu hỏi 2: Trồng răng sứ có giữ được lâu dài không?

Tùy thuộc vào tình trạng răng thật còn lại của bạn mà việc trồng răng sứ sẽ có thời gian khác nhau.

Đối với các loại răng sứ trồng riêng lẻ từng chiếc (dành cho trường hợp mất ít răng, răng vỡ gãy không thể phục hồi lại được) thì trồng răng sứ sẽ trồng cố định vào hàm, nên việc giữ răng cũng như cách chăm sóc răng thật.

Bạn cần biết rõ có 2 loại răng sứ: Răng hoàn toàn bằng sứ và răng sứ kim loại (vỏ sứ, thân ruột răng bằng hợp kim). Với từng loại sẽ có thời gian lâu bền khác nhau.

  • Răng toàn sứ: thẩm mĩ cao, giữ được lâu dài
  • Răng sứ kim loại: rẻ hơn nên thời gian duy trì cũng kém hơn, sau một thời gian cần đi thay lại vỏ sứ mới.

Tư vấn trồng răng sứ ở đâu tốt?

Câu hỏi 3: Trồng răng sứ có đau không?

Sợ đau là điều mà nhiều người cân nhắc xem có nên trồng răng sứ hay không. Tuy nhiên bạn hoàn toàn yên tâm vì với liệu trình trồng răng sứ uy tín, bạn sẽ không đau đớn như cách trồng răng truyền thống, bởi hiện nay đã có công nghệ tiên tiến hơn.

Liệu trình trồng răng sứ thường sẽ diễn ra như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn.

Bước 2: Vệ sinh nha khoa đối với các trường hợp có sâu răng, nha chu để đảm bảo không bị bệnh nha khoa và giúp khoang miệng sạch sẽ trong suốt quá trình trồng răng, cũng như không bị lây lan bệnh cho những chiếc răng khỏe sau này.

Bước 3: Mài cùi răng.

Bước 4: Lắp răng giả tạm thời để đảm bảo thẩm mĩ trong quá trình trồng răng sứ.

Bước 5: Lắp răng sứ.

Quy trình này diễn ra không quá lâu như cách truyền thống nữa vì hiện nay đã có công nghệ 3D CAD/CAM có thể mô phỏng hình ảnh của răng sứ sau khi có đầy đủ số liệu đã lấy dấu răng. Nên chỉ mất thời gian tầm 1 ngày là bạn đã có thể có hàm răng sứ như mong muốn, và trong suốt quá trình này sẽ không gây đau đớn cho bệnh nhân.

Câu hỏi 4: Hiệu quả của trồng răng sứ giá rẻ?

Tư vấn trồng răng sứ ở đâu tốt?

Trồng răng sứ giá rẻ được nhiều khách hàng chọn, nhưng hiệu quả mà răng sứ mang lại cho bạn nhiều hơn với mức giá mà bạn bỏ ra. Vì sao ư? Vì trồng răng sứ đẹp uy tín giúp bạn:

  • Tự tin với hàm răng khỏe đẹp, mang lại sự tự tin khi giao tiếp.
  • Thực hiện chức năng nhai, nghiền như răng thật, không gây cấn, không đau, tê.
  • Lâu bền với thời gian, có thể xem như răng vĩnh viễn nếu bạn có chế độ chăm sóc răng tốt.

Câu hỏi 5: Địa chỉ uy tín trồng răng sứ ở Cần Thơ?

Như đã đề cập ở câu hỏi đầu, Nha Khoa Miền Tây là một trong các địa chỉ mà bạn có thể lưu tâm. Ở đây bạn sẽ được thực hiện các dịch vụ trồng răng sứ đẹp, uy tín bởi chúng tôi cung cấp đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm nên có đủ khả năng xử lí và giải quyết những vấn đề răng miệng của bạn.

Liên hệ Nha Khoa Miền Tây và đặt lịch hẹn để được chăm sóc tốt nhất nhé!

Hotline: (+84)986869092

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) –

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ trực tiếp

Bạn đọc quan tâm