GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ MIỀN TÂY DENTAL

Nha Khoa Miền Tây  thành lập từ năm 2007 là cơ sở duy nhất tại số 142 đường 30/4 – Phường An Phú – Quận Ninh Kiều – Thành Phố Cần Thơ, không có chi nhánh và được đăng ký thương hiệu độc quyền bởi cục sở hữu và trí tuệ ( bộ khoa học và công nghệ).

  • Trong suốt 15 năm hoạt động Nha Khoa Miền Tây, đã thật sự trở thành trung tâm chăm sóc sức khoẻ răng miệng đáng tin cậy và cũng là trung tâm nha khoa chuyên sâu cung cấp dịch vụ khám, chẩn đoán, tư vấn, điều trị, cấy ghép implant, chỉnh nha, răng sứ thẫm mỹ, thẫm mỹ nụ cười…Trang thiết bị hiện đại song hành cùng đội ngũ Y – Bác sĩ cơ hữu, có chuyên môn cao, tận tâm , yêu nghề và luôn cập nhật công nghệ, kiến thức không ngừng mỗi ngày.
  • TẦM NHÌN: Nha Khoa Miền tây hướng đến việc trở thành một thương hiệu nha khoa quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam cũng như Đông Nam Á. Bên cạnh khách hàng trong nước, Nha Khoa Miền Tây tiếp tục đẩy mạnh dịch vụ: răng sứ thẫm mỹ, cấy ghép Implant cho khách nước ngoài tại Việt NamSỨ MỆNH: Mang đến nụ cười hoàn hảo, vẻ đẹp bền vững cùng năm tháng và sự tự tin cho khách hàng trên khắp thế giới.
  • TRIẾT LÝ ĐIỀU TRỊ: “ Bảo tồn răng thật tối đa – Xâm lấn tối thiểu”Để mang đến trải nghiệm thoải mái nhất cho hành trình chăm sóc sức khoẻ răng miệng dành cho khách hàng. Nha Khoa Miền Tây nổ lực xây dựng và phát triển trở thành trung tâm Nha Khoa riêng biệt, sang trọng, đẳng cấp. Nha Khoa Miền Tây đầu tư toàn bộ trang thiết bị hiện đại tiên tiến, áp dụng xu thế điều trị tiên tiến hiện đại nhất, mang đến chất lượng điều trị tốt nhất. Những dịch vụ chụp phim, xét nghiệm, tiểu phẫu…. được thực hiện ngay tại phòng khám, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến điều trị.
  • Nha Khoa Miền Tây thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép Implant, Niềng răng – Chỉnh hình, Răng sứ thẫm mỹ, điều trị cười hở lợi, nhổ răng không đau bằng máy Piezotome, nhổ răng không sang chấn tẩy trắng răng Laser không ê buốt, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha,, điều trị viêm nha chu,đính đá vào răng, làm răng thỏ, răng khểnh, nha khoa trẻ em. Đặc biệt chỉnh nha mô phỏng trước kết quả điều trị…. Giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước một cách hoàn thiện hơn.

TỔNG QUAN VỀ PHÒNG TIỂU PHẨU VÀ CẤY GHÉP IMPLANT

 

TỔNG QUAN VỀ KHU CHỈNH NHA Tại Nha Khoa Miền Tây, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy

trình khép kín chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh nhất, tốt nhất, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng, dịch vụ.

 

TỔNG QUAN VỀ CÁC TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Máy chụp phim Cone Bean CT-3D
Máy chụp fim quanh chóp kỹ thuật số của Mỹ
Máy scan dấu 3D kỹ thuật số Trios
Máy Laser Siro Blue của Đức
Máy nhổ răng siêu âmMáy hấp vô trùng dụng cụ M11 của Mỹ

 

Dao mổ điện Zeus – 80 đa chức năng

Máy cắm Implant chính hãng Mis của Đức

Máy điều trị nội nha của ioptima

Máy thử tủy răng DIGITEST™ II của Mỹ

Tủ vô trùng dụng cụ bằng tia cực tím

  • Tiêu chuẩn vệ sinh vô trùng: Nha Khoa Miền Tây thực hiện thông tư số 18/2009/TT/BYT về việc Hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh của Bộ Y Tế cũng như tuân thủ đầy đủ qui trình khử khuẩn của Sở Y Tế TP Cần Thơ và hướng dẫn kiểm soát nhiễm khuẩn trong nha khoa của hiệp hội nha khoa Hoa kỳ (American Dental Assciation).

 

  • công nghệ CAD/CAM với máy Cerec Chairside hiện đại được nhập khẩu từ Sirona (Đức)

Nha Khoa Miền Tây đầu tư hệ thống lab sản xuất rang sứ với công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, kỹ thuật viên tay nghề cao, thường xuyên được đào tạo,trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các chuyên gia trong và ngoài nước.

Bên cạnh việc chăm sóc răng miệng cho cộng đồng, chúng tôi xem việc chia sẻ kiến thức với các đồng nghiệp là một sứ mệnh đi kèm. Nha Khoa Miền Tây luôn thực hiện các khóa đào tạo thực hành và chia sẻ kinh nghệm dành cho các Bác sĩ sau tốt nghiệp, để giúp họ cập nhật kiến thức và nâng cao kỹ năng.

Chúng tôi đã tổ chức những khóa học chuyên sâu, ngoài các Bác sĩ tại Việt Nam còn có có sự tham gia của các Bác sĩ đến từ các nước Đông Nam Á. Các kết quả làm việc của Nha Khoa Miền Tây không chỉ có khách hàng Việt Nam hài lòng, nha khoa luôn nhận được sự khen ngợi và đánh giá cao của các khách hàng đến từ nhiều quốc gia phát triển. Và còn được công nhận bởi các đồng nghiệp trong và ngoài nước.

Bạn đọc quan tâm