IMPLANT GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO PHỤC HÌNH MẤT RĂNG
Trước đây,phục hình răng tháo lắp, cầu răng,nhựa được ưu tiên lựa chọn trong tình trạng mất răng. Ngày nay,cấy ghép IMPLANT lại được giới nha sĩ đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc cải thiện chức năng ăn nhai của răng nói chung và độ thẫm mỹ nói riêng.


TẠI SAO TRỒNG LẠI KHOẢNG MẤT RĂNG?
+Mất răng cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc nhai thức ăn, cách phát âm khi những từ ngữ cần kết hợp nhiều bộ phận như môi, má,lưỡi và răng.
+Mất răng thời gian lâu sẽ làm tiêu nướu, tiêu xương vùng mất răng gây hóp má, gương mặt biến dạng và trông già hơn, nếu bạn không điều trị kịp thời.
+Về lâu về dài những khoảng mất răng không có răng đối kháng sẽ làm thòng dài xuống (lên)sát nướu gây hiện tượng tiêu xương làm răng lung lay phải nhổ bỏ.
+Do không đủ lực và răng hàm khi nhai sẽ làm rối loạn khớp cắn,những răng lân cận bị xô lệch, và nhai không điều cả 2 bên dẫn đến tình trạng rối loạn khớp thái dương hàm.
PHƯƠNG PHÁP NÀO ĐIỀU TRỊ TỐT NHẤT?
+Cấy ghép IMPLANT là thành tựu nổi bật của Y-Khoa trên thế giới đã giúp nhiều người hồi sinh lại những cái răng vĩnh viễn đã mất tưởng như không cách nào cứu giãn,an toàn và hiệu quả về ăn nhai nói chung và thẫm mỹ nói riêng.
+ với phương pháp cấy ghép IMPLANT,trụ IMPLANT sẽ được cắm trực tiếp vào xương hàm, đóng vai trò như răng thật,kích thích sự phát triển của xương xung quanh trụ ghép ngăn chặn được hiện tượng tiêu xương do mất răng.
+Nếu bạn chăm sóc tốt răng IMPLANT sẽ tồn tại lâu dài không cần phải thay hoặc làm lại như các phục hình khác.
+Cấy ghép IMPLANT sẽ cắm trực tiếp vào khoảng răng mất,không xâm lấn không làm tổn thương răng thật xung quanh,không cần phải mài răng hay bất cứ hình thức nào.


+IMPLANT là 1 trụ nhỏ bằng TITANIUM có hình dạng như chân răng tự nhiên với đường kính 3.5-6 mm và chiều dài từ 10- 15 mm được cắm cố định vào xương hàm chờ từ 3 tháng đến 6 tháng khi implant tích hợp xương sẽ làm phục hình.
NHA KHOA MIỀN TÂY là cơ sở uy tín nhất tại CẦN THƠ với hơn 10 năm kinh nghiệm của bác sĩ Ck1 NGUYỄN THÀNH TRỌNG và bác sĩ Ck1 NGUYỄN THỊ ÁI TRINH với những khóa học nâng cao về implant và giao lưu gặp gỡ cùng các nha sĩ ở nước ngoài trao đổi kiến thức và đẩy mạnh phương án implant lên tầm cao mới và đưa NHA KHOA MIỀN TÂY ngày càng vững mạnh,cùng các bác sĩ,điều dưỡng có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.sẽ hướng dẫn,tư vấn nhiệt tình về vấn đề răng miệng nói chung cho bạn và tạo cho bạn 1 nụ cười tự tin hơn khi giao tiếp.
Đến NHA KHOA MIỀN TÂY bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng răng của bạn tổng quát,kiểm tra xem bạn có đủ sức khỏe để làm implant và chụp X-quang CONE BEAM CT-3D, đánh giá và dự tính mật độ xương có đủ điều kiện để cắm implant hay không? 


Mất 1 cái tưởng như đơn giản nhưng không hề đơn giản nếu bạn điều trị không dứt điểm và kịp thời.
NHA KHOA MIỀN TÂY phục vụ nhẹ nhàng- chất lượng- không đau.
mọi thắc mắc hoặc đặt lịch hẹn vui lòng liên hệ:098686909-0919705701-02922460357.

Bạn đọc quan tâm