Cấy ghép implant hiện nay đã thay thế được phương pháp trồng răng truyền thống. Ngoài việc giá cả hợp lí thì cấy ghép implant mang tính thẩm mĩ cao, có thể khiến cho bệnh nhân trở nên tự tin hơn sau phẫu thuật. Chính với những ưu điểm vượt trội đã giúp cho phương pháp này hiện nay được nhiều người lựa chọn hơn. Cùng xem những lợi ích mà cấy ghép implant mang lại nhé!

Cấy ghép implant- một trong những phương pháp phục hình răng mới mang lại hiệu quả cao

1.      Răng implant tạo cảm giác y như răng thật

Đối với răng giả được trồng tháo lắp, thì sẽ khiến bệnh nhân không quen, vì có vật lạ trong miệng, cần phải có thời gian mới quen được với hàm mới. Tuy nhiên cấy ghép implant có thể giúp loại bỏ cảm giác đó, chỉ cần

2.      Không ảnh hưởng đến các răng xung quanh

Ưu điểm nhất của implant đó là chỉ chữa răng có vấn đề nhưng không tác động gì đến các răng xung quanh. Răng implant có thể giúp bạn phục hồi lại được tình trạng như răng bình thường, giúp dễ dàng ăn uống như răng thật.

3.      Răng implant không bị sâu răng

Răng được cấy ghép Implant sẽ duy trì được lâu bền và ngăn ngừa được những bệnh về răng miệng

Vì được làm bằng chất liệu nha khoa như titan, veneer, cercon, zilid…Những chất liệu này giúp ngăn ngừa được các bệnh răng miệng, đặc biệt hoàn toàn không bị sâu răng sau khi cấy ghép. Tuy nhiên bạn vẫn phải chăm sóc răng miệng để những chiếc răng thật chắc khỏe nhé!

4.      Không gây tiêu biến dần xương hàm

Vì đối với răng giả tháo lắp thì hiện tượng này sẽ xảy ra, đặc biệt đối với răng tháo lắp. Bạn không thể tránh khỏi hiện tượng xương hàm bị tiêu biến dần dần theo thời gian do việc tháo lắp ra vào. Lâu dần thì độ chắc khỏe của hàm cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều, gây nên việc tháo lắp răng giả không còn đúng vị trí như lúc đầu nữa. Riêng đối với implant, do cấy ghép vào xương hàm nên có thể duy trì cùng với độ chắc khỏe của xương.

5.      Giúp duy trì được chức năng của răng vĩnh viễn

Vì như đã nói, răng implant sau khi được cấy ghép sẽ phục hồi được chức năng thật sự của răng cũng như được liên kết với xương hàm bằng kĩ thuật cấy ghép chất lượng cao. Do đó thời gian sử dụng là vĩnh viễn, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể hài lòng với mức giá mà không phải đắn đo có phải mất thêm tiền sau một thời gian lại gặp vấn đề hay không.

Ngoài những lợi ích trên thì nhiều bệnh nhân vẫn còn thắc mắc rằng cấy ghép implant có những rủi ro hay chi phí có thật sự quá cao không?

Liệu cấy ghép implant có nguy hiểm?

Bạn không cần phải lo lắng vấn đề này bởi lẽ việc cấy ghép implant được thực hiện với tiến trình tiêu chuẩn, có sự hỗ trợ của công nghệ cao nên hoàn toàn không gây đau đớn và biến chứng sau cấy ghép.

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Miền Tây- tuân thủ các quy trình an toàn nha khoa

Vậy thì Cấy ghép implant giá bao nhiêu?

Hiện nay giá cấy ghép implant dao động khoảng tầm 25.000.000 đến 35.000.000 đồng/ trụ đối với đúc implant trọn gói (implant+ mão sứ+ abutment). Mức giá này tại Nha khoa Miền Tây được xem như ổn định và cạnh tranh trên thị trường, nên khách hàng không cần phải lo lắng việc cấy ghép bị tốn thêm nhiều phí.

Cấy ghép implant tại Nha khoa Miền Tây mang lại những lợi ích lâu dài nên khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Miền Tây vô cùng hài lòng. Nếu có vấn đề về răng miệng, hãy là khách hàng tiếp theo của chúng tôi bằng cách liên hệ tại địa chỉ sau:

Hotline: (+84) 986869092

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) –

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ trực tiếp

Foreigners:0919 705 701 (có Viber,Zalo)

Bạn đọc quan tâm