Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng phù hợp cho nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau. Để có hàm răng sứ đẹp và đúng theo mong muốn thì bạn phải tìm hiểu kĩ về chất liệu răng, cơ sở uy tín cũng như phải hiểu rõ tình trạng răng để lựa chọn việc phục hình thẩm mĩ cho phù hợp.

Trồng răng sứ mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ cao

Trồng răng sứ mang lại vẻ đẹp thẩm mĩ cao

Có những loại răng sứ nào?

Hiện nay chất liệu răng sứ cũng khá đa dạng, mỗi loại sẽ có giá thành và chất lượng khác nhau, tùy từng tình trạng răng của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn cho mình loại răng phù hợp như:

– Răng sứ titan: Răng sứ titan có độ chịu lực tốt, cấy ghép không quá khó khăn, không cần lấy nhiều mô răng, thích hợp cho người dị ứng kim loại, người có răng buồng tủy lớn.

– Răng sứ Veneer:

– Răng sứ Cercon

– Răng sứ Zirconia

– Răng sứ CR-CB

– Răng sứ Zolid

Khi cần phục hình răng, có rất nhiều lựa chọn, tuy nhiên cần cân nhắc giữa những yếu tố sau đây để có hàm răng khỏe đẹp:

1. Cần tư vấn kĩ trước khi thực hiện trồng răng

Phương pháp trồng răng sứ hiện nay rất phổ biến, bởi nó có thể khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm của răng. Trồng răng sứ mang đến hàm răng khớp với răng thật 100% về tỉ lệ, kích cỡ, kết cấu trên các gờ rãnh thân răng. Tuy nhiên phương pháp này chỉ dành cho đối tượng như:

– Răng mất chất không thể phục hồi lại được

– Răng chết tủy, men răng mất hoàn toàn

– Mất răng vĩnh viễn

– Người có sức khỏe tốt, xương hàm khỏe, chịu được lực trồng răng.

Tùy từng trường hợp mà nên cân nhắc lựa chọn trồng răng sứ hay không vì kết cấu và tình trạng răng của mỗi người là khác nhau

Tùy từng trường hợp mà nên cân nhắc lựa chọn trồng răng sứ hay không vì kết cấu và tình trạng răng của mỗi người là khác nhau

2. Xem xét các chất liệu và thuốc trong quá trình trồng răng

Chất liệu làm răng có thể tham khảo thêm ưu nhược điểm của từng loại ở trên. Tuy nhiên đối với những hóa chất được sử dụng xuyên suốt quá trình trồng răng sứ thì bạn cần có sự tìm hiểu kĩ.

Các nha khoa uy tín sẽ sử dụng thuốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và đã được kiểm định phù hợp sử dụng trong nha khoa. Hơn nữa khi thực hiện trồng răng sứ, chắc chắn bạn phải được tư vấn về các loại hóa chất nào cần thiết sử dụng, loại này thực sự thích hợp cho trường hợp của bạn.

3. Giá cả hợp lí

Giá cả của các trung tâm nha khoa khá cạnh tranh nhau, vì điều quan trọng là làm sao để có mang lại hiệu quả cho khách hàng với mức giá tốt nhất. Do vậy cần hỏi kĩ về giá của gói dịch vụ trồng răng sứ trước khi thực hiện. Gía này cũng tùy thuộc vào tình trạng răng, số lượng răng cần trồng sứ cũng như khả năng thỏa thuận của bạn.

Sau quá trình trồng răng sứ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian sử dụng, vì đây được xem là phương pháp phục hình răng tốt cho mọi đối tượng, thời gian sử dụng lâu, vẻ thẩm mĩ cao và an toàn đối với bệnh nhân.

4. Địa chỉ nha khoa uy tín

Nha khoa uy tín sẽ mang lại cho bạn một nét thẩm mĩ cao, tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt

Nha khoa uy tín sẽ mang lại cho bạn một nét thẩm mĩ cao, tự tin trong giao tiếp và sinh hoạt

Răng sứ nếu được chăm sóc tốt cũng như thường xuyên đến nha sĩ để được hướng dẫn thì sẽ đạt được hiệu quả lâu hơn, đặc biệt bạn cũng không cần phải lo lắng vấn đề về ăn uống, vì sau khi trồng răng thì tầm vài giờ đồng hồ bạn sẽ có cảm giác như răng bình thường, có thể ăn uống nhai mà không kiêng cử.

Hãy tìm đến nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng sứ an toàn, hiệu quả, thẩm mĩ cao nhé!

Tại Cần Thơ, bạn có thể tham khảo bảng giá và các dịch vụ tại trung tâm Nha Khoa Miền Tây để biết thêm nhiều thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp cho mình.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn hướng dẫn vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 142 đường 30/4, phường An Phú, Ninh Kiều, CẦN THƠ

Hotline: (+84)986869092, 0919705701

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) kể cả ngày lễ

Bạn đọc quan tâm