Niềng răng thẩm mỹ có thể khắc phục được nhiều khiếm khuyết bấm sinh như hô, móm, răng mọc không đều, răng khểnh, răng nanh…Tại Cần Thơ, Nha khoa Miền Tây có dịch vụ niềng răng thẩm mĩ đa dạng, có dịch vụ tư vấn cho từng trường hợp, đặc biệt là những bệnh nhân bị móm. Cùng tìm hiểu xem phương pháp niềng răng thẩm mĩ tại Cần Thơ nào phù hợp nhất với người móm bạn nhé!

Niềng răng thẩm mỹ cho bệnh nhân móm- Nha khoa Miền Tây uy tín chất lượng tại Cần Thơ
Niềng răng thẩm mỹ cho bệnh nhân móm- Nha khoa Miền Tây uy tín chất lượng tại Cần Thơ

Tình trạng móm có thể khắc phục hoàn toàn không?

Nếu như bạn đang lo rằng tật móm bẩm sinh này không thể khắc phục được thì bạn đã sai hoàn toàn rồi nhé. Vì biện pháp niềng răng có thể khắc phục được tình trạng móm nếu như bạn tìm đến địa chỉ niềng răng uy tín.

Móm thực chất là việc sai khớp do cấu trúc hàm, xương hoặc răng, và cũng có thể do 3 yếu tố đó kết hợp. Khiếm khuyết này là do cấu trúc xương hàm, đặc biệt là do hàm dưới bị nhô ra nhiều hơn so với hàm trên, nên tạo cảm giác miệng bị rộng hơn. Một số trường hợp còn gây ảnh hưởng đến giọng nói vì hàm không đều khiến cho lưỡi cũng bị ảnh hưởng.

Và với phương pháp niềng răng, bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tật móm. Niềng răng sẽ tác động đến răng giúp điều chỉnh lại cấu trúc xương hàm, giúp thu gọn hàm dưới cho khớp với hàm trên.

Nên chọn loại niềng răng nào cho người móm?

Niềng răng có nhiều dạng: niềng răng mắc cài có 2 chất liệu chủ yếu là kim loại và sứ, niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng vô hình, niềng răng mặt trong.

Niềng răng thẩm mĩ tại nha khoa Miền Tây Cần Thơ
Các loại niềng răng thẩm mỹ hiện nay

Trong đó theo lời khuyên của bác sĩ thì bệnh nhân bị móm nên sử dụng phương pháp niềng bằng mắc cài kim loại mặt ngoài nhằm đảm bảo tốt nhất hiệu quả cho hàm bị lệch. Vì niềng mắc cài kim loại sẽ rất phù hợp đặc biệt khi cần điều chỉnh nhiều lần, gây tác động lên hàm móm. Bạn có thể áp dụng việc niềng răng móm 1 hàm, đó là hàm dưới nhằm kéo căng và điều chỉnh lại cấu trúc xương hàm dưới.

Niềng răng móm có đau không?

Thời gian niềng răng thẩm mĩ thông thường kéo dài khoảng 1,5 năm đến 2 năm thì đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi lúc răng dịch chuyển tới vị trí mới bạn cần đến nha khoa để điều chỉnh lại lực kéo. Răng và hàm cần làm quen với việc đau và hơi vướng trong khoảng vài ngày đầu, tuy nhiên lâu dài bạn sẽ không còn cảm thấy quá đau, mà lúc này hàm đã quen với lực này. Do vậy, bạn không cần phải quá lo lắng niềng răng móm có quá đau không.

Niềng răng thẩm mỹ uy tín, đẹp nhất tại Cần Thơ
Niềng răng thẩm mỹ uy tín, đẹp nhất tại Cần Thơ

Nha khoa Miền Tây- Địa chỉ niềng răng đẹp nhất ở Cần Thơ

Niềng răng cho bệnh nhân móm cần kĩ thuật và phương pháp điều trị chuyên môn cao. Phải có sự kết hợp tư vấn và điều trị phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất. Niềng răng tại nha khoa uy tín sẽ giúp bạn phục hồi được hàm răng lệch và khắc phục kịp thời những bệnh nha khoa tiềm ẩn trong suốt quá trình điều trị.

Ngoài ra mức giá hợp lí cũng là điều mà nhiều người quan tâm đến Nha khoa Miền Tây, bởi phương pháp phục hình răng bằng niềng răng thẩm mĩ không hề rẻ. Nhưng tại Nha khoa Miền Tây, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ với mức giá phù hợp, đối với trường hợp móm nhẹ sẽ có mức giá khác, trường hợp móm nặng sẽ có giá riêng.

Liên hệ để chúng tôi tư vấn cho bạn chi tiết hơn với những thông tin sau:

Hotline: (+84)986869092

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ trực tiếp

Foreigners: 0919 705 701 (có Viber,Zalo)

 

Bạn đọc quan tâm