➡ NIỀNG RĂNG INVISALIGN
🍀Với khay niềng răng trong suốt Invisalign – chỉnh nha nhưng vẫn thỏa đam mê thưởng thức món ăn ngon, hay hoạt động vui chơi thỏa thích mà không lộ mắc cài. Với khả năng tháo gỡ & vệ sinh dễ dàng, Invisalign mang lại cho bạn “đẳng cấp” niềng răng siêu thoải mái, siêu tiện lợi!
➖GẦN NHƯ KHÔNG NHÌN THẤY: Khay niềng trong suốt mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao, gần như không để lộ niềng răng.
➖THÁO RA ĐƯỢC: Các khay Invisalign được làm bằng vật liệu SmartTrack mềm dẻo, khiến cho nó rất dễ dàng tháo ra và lắp vào, không như niềng răng bằng mắc cài cố định.
➖ÍT ĐAU HƠN: Các công nghệ SmartStage và SmartForce bảo đảm răng sẽ chuyển động nhẹ nhàng và từ từ nhưng hiệu quả trong suốt thời gian điều trị, so với mắc cài có thể gây khó chịu và đau.
➖ÍT PHẢI ĐI BÁC SĨ HƠN: Invisalign giải phóng lịch trình của bạn khi bạn chỉ phải ghé phòng khám mỗi 6-8 tuần.
➖THỜI HẠN RÕ RÀNG HƠN: Điều trị Invisalign cho phép bạn hình dung từng giai đoạn điều trị, và giúp bạn có cái nhìn bao quát về toàn bộ thời gian điều trị. Niềng răng bằng mắc cài chỉ có thể cho bạn thời gian xấp xỉ vào lúc mới điều trị.
➖SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG TỐT HƠN: Vì khay Invisalign tháo ra được, bạn vẫn có thể đánh răng và sử dụng chỉ nha khoa như thường trong khi niềng răng bằng mắc cài có thể khiến bạn khó làm sạch vị trí giữa các mắc cài kim loại, dẫn đến tích tụ mảng bám và vệ sinh kém.
💥Hơn 12 triệu người trên toàn thế giới sở hữu nụ cười hoàn hảo nhờ niềng răng trong suốt Invisalign. Còn chờ gì nữa mà không bắt đầu ngay hôm nay?
❤️http://m.me/nhakhoamientay
Quý khách vui lòng để lại họ tên & số điện thoại đặt hẹn trước ạ:
👉Fanpage: Nha Khoa Miền Tây
👉Zalo:0326.160.099
👉Hotline: 0292.246.0357
CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHOẺ – BÌNH AN
💚💚 KHÁM TƯ VẤN MIỄN PHÍ 💚💚
🏥🏥 142 đường 30/4 – An Phú – Ninh Kiều – TP Cần Thơ
☎️☎️0292.246.0357 – 0292.246.0356
📱📱0️⃣9️⃣1️⃣9️⃣.7️⃣0️⃣5️⃣.7️⃣0️⃣1️⃣
( BSCKI. Nguyễn Thị Ái Trinh)
Bạn đọc quan tâm