Niềng răng giúp giải quyết được những vấn đề nha khoa tưởng chừng như khó thay đổi, đặc biệt có thể kể đến đó là răng hô, răng không đều. Tìm địa chỉ uy tín niềng răng để có được hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong quá trình chỉnh nha bạn nhé!

Niềng răng hô- giải pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao

Niềng răng hô nên được thực hiện đối với độ tuổi nào?

Niềng răng là biện pháp khắc phục giúp chỉnh xương hàm trong khi cố định bằng niềng với một khoảng thời gian nhất định, ít nhất cũng tầm 2 năm thì mới mang lại được hiệu quả tốt nhất.

Độ tuổi thích hợp để niềng răng hô chính là giai đoạn từ 18 tuổi đến 25 tuổi. Giai đoạn này bệnh nhân đủ sức khỏe cũng như có thể có xương hàm còn khả năng chỉnh dễ dàng. Nếu độ tuổi quá nhỏ thì xương hàm còn yếu nên việc niềng răng không thật sự tốt. Còn đối với răng của người đã quá lớn tuổi thì rất khó khăn trong việc cố định và chỉnh hình hàm.

Niềng răng hô có mang lại hiệu quả tốt không?

Sau quá trình niềng răng, bạn sẽ có được một khuôn mặt với tỉ lệ cân đối, hài hòa, khớp cắn trở nên chuẩn hơn và đương nhiên việc này sẽ giúp bạn trở nên tự tin, rạng ngời trong cuộc sống vì không còn lo ngại việc răng không đều, răng hô nữa. Bên cạnh đó, do răng đều hơn nên việc ăn uống cũng trở nên dễ dàng.

Niềng răng hô nên chọn loại niềng phù hợp vớ từng tình trạng để đạt được hiệu quả cao nhất

Giải pháp niềng răng hô

–         Niềng răng hô nhẹ

Trường hợp này việc niềng răng sẽ rút ngắn thời gian hơn so với các trường hợp khác. Bạn có thể được tư vấn dùng niềng răng Invisalign vì hô nhẹ chỉ cần một sự tác động nhẹ nhàng cùng với thời gian chăm sóc sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn.

Với loại niềng Invisalign, bạn không cần lo lắng đến việc sợ bị người khác biết bạn niềng răng. Vì đặc điểm của loại niềng này là niềng trong suốt, được thiết kế phù hợp với cấu trúc răng, ôm chặt vào giúp định hình xương hàm và mang tính thẩm mĩ cao.

–         Niềng răng hô nặng

Với trường hợp răng bị hô quá nhiều do bẩm sinh, bạn sẽ cần nhiều thời gian cũng như việc sử dụng niềng rất quan trọng. Cần chọn loại niềng phù hợp với tình trạng răng cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn những loại niềng phù hơp cũng như cách chăm sóc răng trong quá trình niềng và thời gian cần tái khám để kiểm tra niềng có phù hợp với hàm không.

Niềng răng hô không chỉ giúp cho răng đều mà còn giúp cho khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều

Với răng hô nặng, thông thường sẽ sử dụng niềng có mắc cài bằng kim loại, loại này vẫn có các lựa chọn là mắc cài tự buộc hay mắc cài được bác sĩ chỉnh nha. Với loại này thì lực tác động lên răng sẽ căng hơn, giúp cho quá trình điều trị được hiệu quả hơn đối với răng bị hô nặng.

Niềng răng hô mất bao nhiêu tiền?

Với phương pháp niềng răng, thông thường bạn phải bỏ ra tầm trên 10.000.000 đồng. Mức giá này là không có giới hạn cũng như không có cố định vì với những tình trạng khác nhau thì việc điều trị cần có những biện pháp và sự hỗ trợ từ nha sĩ khác nhau.

Địa chỉ niềng răng hô uy tín

Niềng răng là biện pháp chỉnh nha cần nhiều thời gian cũng như tay nghề chuyên môn do vậy cần lựa chọn địa chỉ chỉnh nha uy tín. Nha khoa Miền Tây là một trong các trung tâm nha khoa giúp cho việc niềng răng, chỉnh nha của bạn dễ dàng, hiệu quả và thẩm mĩ hơn. Liên hệ chúng tôi tại địa chỉ sau:

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ trực tiếp

Foreigners:0919 705 701 (có Viber,Zalo)

Bạn đọc quan tâm