Khi nói đến chỉnh nha, chắc chắn bạn sẽ nghĩ ngay đến phương pháp điều trị bằng INVISALIGN (giải pháp chỉnh nha trong suốt cho nụ cười hoàn hảo).
INVISALIGN sử dụng công nghệ SMART FORCE và vật liệu SMART TRACK,một vật liệu cao cấp độc quyền có độ đàn hồi cao,tạo lực tác động liên tục nhẹ nhàng nhằm cải thiện kiểm soát sự dịch chuyển của răng,giúp bạn đạt được hiệu quả như mong muốn.
Thời gian điều trị INVISALIGN phụ thuộc vào mức độ phức tạp và được xác định bởi bác sĩ.
INVISALIGN khác với mắc cài truyền thống như thế nào?
INVISALIGN là dạng khay trong suốt hầu như vô hình và kín đáo,vì vậy hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy bạn đang điều trị chỉnh nha.
INVISALIGN không hề gây cho bạn cảm giác khó chịu hay đau gì cả,không gây kích ứng nướu hoặc khoang miệng.
INVISALIGN:bệnh nhân có thể tự tháo ra được khi ăn uống, chải răng dễ dàng và làm sạch kẻ răng bằng chỉ nha khoa.
INVISALIGN là công nghệ của Mỹ sẽ cho bạn xem sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi kết thúc điều trị, dưới dạng hình ảnh 3D qua phần mềm CLINCHECK.
Đối với mắc cài truyền thống
Dễ dàng nhận biết khiến bạn e ngại khi giao tiếp,khó vệ sinh răng miệng,dễ gây kích ứng nướu và không hình dung răng mình sẽ ra sao trong và sau khi điều trị.
ĐÃ CÓ HƠN 4 TRIỆU NGƯỜI TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC ĐÃ TIN VÀ SỬ DỤNG CHỈNH NHA BẰNG INVISALIGN.bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay NHA KHOA MIỀN TÂY để được bác sĩ tư vấn và cho bạn kế hoạch điều trị ngay bây giờ.
NỤ CƯỜI ĐẸP CÓ THỂ LÀM THAY ĐỔI MỌI THỨ
mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0919705701hoặc 0986869092.

Bạn đọc quan tâm