Niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ là biện pháp chỉnh nha tốt với giá cả phù hợp. Đặc biệt, phương pháp này có thể giúp bạn chỉnh được xương hàm, đem lại cho khuôn mặt một sự thay đổi lớn, trở nên thon gọn hơn nhờ hàm răng đều đặn.

Với những trung tâm nha khoa hiện tại, bạn sẽ thật khó khăn khi lựa chọn địa điểm niềng răng Cần Thơ uy tín để làm răng thẩm mỹ. Dù vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng! Bởi, nếu hiểu về phương pháp này cũng như quy trình thực hiện thì bạn sẽ tự rút ra cho mình nơi niềng răng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại Cần Thơ.

Niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ mang lại sự tự tin cho nụ cười

Niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ mang lại sự tự tin cho nụ cười

Đối tượng nào nên niềng răng?

Hiệu quả của phương pháp niềng răng có thể thấy được đối với các đối tượng ở độ tuổi như sau:

 • Người từ độ tuổi 10 – 18 tuổi: Xương hàm cơ bản đang trong giai đoạn phát triển, cấu trúc xương hàm tương đối mềm nên việc định hình răng trở nên dễ dàng, đạt được hiệu quả nhanh chóng hơn.
 • Người có độ tuổi trung niên hoặc từ 30 tuổi trở lên: Việc chỉnh nha bằng niềng răng sẽ cần nhiều thời gian hơn và cần đeo niềng gắn vào hàm để có thể đạt được hiệu quả cao.

Nếu nằm trong độ tuổi thích hợp, đáp ứng được các yêu cầu nhất định thì những đối tượng sau đây có thể cân nhắc về việc niềng răng:

 • Khớp cắn bị sai lệch: Răng hàm trên bị chìa ra ngoài nhiều hơn so với răng hàm dưới, khiến cho răng bị hô, khớp cắn sâu hoặc ngược lại, răng hàm dưới bị chìa ra ngoài nhiều hơn so với răng hàm trên, khiến răng bị móm, khớp cắn ngược. Điều này gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến quá trình nhai, thậm chí nếu hàm bị chìa ra ngoài quá nhiều có thể khiến cho môi không thể khép kín được.
 • Răng mọc lộn xộn, khấp khểnh hoặc quá sát nhau: Các răng bị sắp xếp lộn xộn, không đều đặn, ảnh hưởng đến quá trình ăn nhai và khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng.
 • Răng thưa, giữa các răng có khoảng trống đáng kể: Mặc dù tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, nhưng làm mất thẩm mỹ, nhất là xảy ra ở các nhóm răng trước.

Nha khoa niềng răng Cần Thơ ở đâu an toàn, bền, đẹp?

Hiện nay, niềng răng thẩm mỹ là phương pháp điều trị chỉnh nha được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Để thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng các khí cụ để nắn chỉnh răng, giúp cho hàm răng của bạn trở nên cân đối và đều đặn. Vậy, nếu có nhu cầu thì nên niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ ở trung tâm nha khoa nào an toàn, bền, đẹp?

Có nhiều trung tâm nha khoa được mở ra ở Cần Thơ hiện nay, giữa các trung tâm có sự cạnh tranh về dịch vụ và giá cả. Trong đó, Nha Khoa Miền Tây là nơi mà khách hàng đạt được sự hài lòng cao bởi chất lượng phục vụ mang lại, hiệu quả trong suốt hơn 15 năm hoạt động. Ngoài ra, tại Nha Khoa Miền Tây, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn, giúp bạn sắp xếp lịch hẹn với bác sĩ có chuyên môn cao. Dịch vụ tốt cùng với hiệu quả cao đã giúp chúng tôi tìm được những khách hàng thân thiện, luôn tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Nha Khoa Miền Tây, cũng như các đội ngũ y, bác sĩ, cơ sở vật chất của chúng tôi, bạn có thể truy cập vào website: https://nhakhoamientay.com/.

Các phương pháp niềng răng tại Nha Khoa Miền Tây

Niềng răng mắc cài kim loại

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống, mặc dù đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng niềng răng mắc cài kim loại vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Cấu tạo của mắc cài kim loại gồm dây cung được các dây thun cố định vào rãnh mắc cài.

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Phương pháp niềng răng mắc cài kim loại

Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ này là rất chắc chắn, hiệu quả chỉnh nha cao, sử dụng được cho hầu hết các trường hợp hô, móm, thời gian điều trị ngắn, giá thành cũng tương đối thấp hơn so với những phương pháp khác.

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi 

Niềng răng mắc cài mặt lưỡi có cấu tạo tương tự niềng răng mắc cài kim loại, nhưng vị trí gắn mắc cài sẽ ở mặt trong của răng. Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ này cũng rất được ưa chuộng nhờ có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả niềng răng tốt, áp dụng được cho nhiều trường hợp như răng bị thưa, hô, móm hay răng mọc lệch lạc.

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ cũng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại, điểm khác biệt đó chính là không sử dụng các mắc cài bằng kim loại mà thay thế bằng mắc cài sứ. Điều này giúp cho phương pháp niềng răng mắc cài sứ có tính thẩm mỹ cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại.

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Phương pháp niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng mắc cài tự buộc ra đời nhằm khắc phục tình trạng đứt dây thun, khiến cho dây cung bị bung sút ra khỏi mắc cài và tụt ra khỏi răng ở các loại mắc cài truyền thống. Niềng răng mắc cài tự buộc sẽ sử dụng mắc cài có thể đóng, mở một cách linh hoạt để giữ dây cung vào rãnh mắc cài.

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc

Phương pháp niềng răng mắc cài tự buộc

Niềng răng Invisalign

Một bước tiến mới trong lĩnh vực nha khoa chỉnh nha đó là phương pháp niềng răng Invisalign (hay còn gọi là niềng răng không mắc cài). Đây là giải pháp chỉnh nha trong suốt với dạng khay gần như vô hình, nhiều người sẽ rất khó nhận ra rằng bạn đang điều trị chỉnh nha. Ưu điểm của phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ này là không hề gây ra cảm giác khó chịu, đau nhức, bạn có thể tự tháo ra khi ăn uống và vệ sinh răng miệng, đảm bảo thẩm mỹ khi giao tiếp, thời gian chỉnh nha ngắn, không mất quá nhiều thời gian đeo niềng.

Phương pháp niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ Invisalign là phương pháp chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay

Nhược điểm của phương pháp chỉnh nha Invisalign là chi phí cao hơn nhiều so với các phương pháp trên, chỉ áp dụng cho những trường hợp như răng mọc khấp khểnh, mọc lộn xộn, răng hô, móm ở mức vừa và nhẹ.

>> XEM THÊM: Top 10 nha khoa uy tín Cần Thơ

Quy trình niềng răng ở Nha Khoa Miền Tây

Niềng răng là một phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, nên việc tuân thủ quy tắc nha khoa là điều cần thiết. Dưới đây là quy trình niềng răng của Nha Khoa Miền Tây mà bạn có thể an tâm tin tưởng.

 • Khám lâm sàng và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng răng của bạn có thật sự phù hợp để niềng răng hay không. Bởi, có một số trường hợp không nên niềng răng như mất răng quá nhiều, răng hàm yếu, răng bị nha chu, lung lay,…
 • Tiến hành chụp CT, phim sọ nghiêng và scan dấu răng: Để kiểm tra cấu trúc, tình trạng xương hàm của bạn.
 • Sử dụng phần mềm chỉnh nha để phân tích và đánh giá tình trạng của bạn: Từ kết quả ở bước trên, bác sĩ sẽ phân tích và đánh giá để tư vấn rõ hơn cho bạn về tình trạng răng miệng, các ưu, nhược điểm của từng phương pháp chỉnh nha sao cho phù hợp.
 • Đưa ra kế hoạch, phương pháp, thời gian niềng răng và chi phí phù hợp với bạn: Tại đây, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về liệu trình niềng răng và mức phí cần chi trả, nếu bạn đồng ý thì sẽ bắt đầu tiến hành điều trị.
 • Các bác sĩ tại Nha Khoa Miền Tây sẽ tiến hành gắn mắc cài cho bạn và hẹn tái khám định kỳ khoảng 1 – 2 tháng/lần để kiểm tra và theo dõi tình trạng niềng răng.
 • Kết thúc điều trị: Tùy vào phương pháp niềng răng, cơ địa và quá trình chăm sóc răng miệng của bạn mà thời gian điều trị có thể kéo dài trong 2 năm hoặc 3 năm. Sau thời gian này, bạn sẽ được tháo mắc cài và gắn cung duy trì.

Niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ - Nha Khoa Miền Tây

Bảng giá chi phí niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây

Bảng giá chi phí niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây dao động từ 2.000.000đ – 120.000.000đ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp với trường hợp của mình. Ở đây, các bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, việc sử dụng dịch vụ hay không là do bạn quyết định. Do đó, bạn sẽ không cần lo việc nha khoa không uy tín, lừa đảo nhé!

BẢNG GIÁ CHỈNH NHA TẠI NHA KHOA MIỀN TÂY

Hình thức niềng

Chi phí điều trị

Niềng răng mắc cài kim loại 30.000.000đ – 35.000.000đ
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 40.000.000đ – 45.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ (Niềng răng thẩm mỹ) 40.000.000đ – 45.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc (Niềng răng thẩm mỹ) 55.000.000đ – 60.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ – Dây cung thẩm mỹ (1 năm) 50.000.000đ – 55.000.000đ
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc – Dây cung thẩm mỹ (1 năm) 65.000.000đ – 70.000.000đ
Niềng răng Invisalign (Niềng răng thẩm mỹ không mắc cài) và mắc cài mặt lưỡi 3.000USD – 5.000USD
Twin Block, Facemask, Headgear 10.000.000đ – 15.000.000đ
Mặt phẳng nghiêng 2.000.000đ
Nới rộng cung hàm 5.000.000đ
Minivis 2.000.000đ/vis

Lưu ý: Bảng giá chi phí niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây chỉ mang tính chất tham khảo. Bác sĩ sẽ báo giá niềng răng Cần Thơ chi tiết cũng như tư vấn phương pháp niềng răng Cần Thơ phù hợp cho bạn sau khi khám lâm sàng và chụp X-Quang.

Địa chỉ niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ uy tín – Nha Khoa Miền Tây

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm

Các bác sĩ niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây có trình độ chuyên môn vững vàng, thực hiện thành thạo các công nghệ mới trong điều trị, tốt nghiệp ngành Răng – Hàm – Mặt trong và ngoài nước, có nhiều năm học tập và tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa phát triển. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn rất tận tâm với nghề, tuân thủ mọi tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quốc tế để đem đến chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, giúp cho khách hàng yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của chúng tôi.

Ngoài ra, ở Nha Khoa Miền Tây còn có đội ngũ điều dưỡng viên, phụ tá được đào tạo nghề nghiệp bài bản, chuyên sâu, có thái độ nhiệt tình, chu đáo, có nhiệm vụ hỗ trợ bác sĩ trong quá trình thăm khám, điều trị cho khách hàng.

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về đội ngũ bác sĩ niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây tại đây.

Trang thiết bị cao cấp, cơ sở vật chất hiện đại

Nha Khoa Miền Tây chú trọng đến việc trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiên tiến và hiện đại nhất, không gian tiện nghi, sạch sẽ để có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp và chuyên sâu. Khu vực tiếp đón khách hàng ở tầng trệt có quầy lễ tân, sảnh chờ, sofa, ghế massage cao cấp để khách có thể thư giãn trong thời gian đợi khám. Khu vực phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, bên trong trang bị các máy móc hiện đại, nhập khẩu từ Mỹ, Anh, Đức, Pháp. Còn có khu vực dành cho trẻ em được thiết kế với màu sắc rực rỡ, trang trí các hình ảnh ngộ nghĩnh, giúp các bé giảm bớt sự lo lắng khi khám và điều trị ở trung tâm niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Nha Khoa Miền Tây cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, các nhân viên được đào tạo bài bản về các nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, cũng như kiến thức chuyên sâu về các dịch vụ nha khoa, giúp nhân viên có thể hiểu rõ được nhu cầu của khách hàng. Từ đó tư vấn chính xác và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, gần gũi và yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây.

Niềng răng trả góp Cần Thơ

Nhằm tạo điều kiện cũng như giảm bớt nỗi lo về vấn đề tài chính khi niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ cho khách hàng, Nha Khoa Miền Tây đã áp dụng chương trình niềng răng trả góp tại Cần Thơ với lãi suất 0%.

Niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ với chương trình hỗ trợ trả góp, lãi suất 0%

Niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ với chương trình hỗ trợ trả góp, lãi suất 0%

Chế độ bảo hành nha khoa 

Khi sử dụng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây, bạn sẽ được bảo hành với thời gian lên đến 03 năm.

Một số hình ảnh trước và sau khi niềng răng của khách hàng

Dưới đây là một số hình ảnh trước và sau khi niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của khách hàng ở Nha Khoa Miền Tây.

Khách hàng cảm thấy tự tin hơn

Khách hàng cảm thấy tự tin hơn sau khi sử dụng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây

Không còn bị móm, môi trề sau khi niềng răng

Không còn bị móm, môi trề sau khi niềng răng

Khắc phục tình trạng hô, răng lệch lạc

Niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ giúp khắc phục tình trạng hô, răng lệch lạc

Nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau khi niềng răng

Nụ cười rạng rỡ của khách hàng sau khi niềng răng

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại Cần Thơ của Nha Khoa Miền Tây. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng, hãy đến Nha Khoa Miền Tây! Đây sẽ là địa chỉ niềng răng Cần Thơ uy tín, chất lượng, chi phí niềng răng Cần Thơ cạnh tranh, cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 142 đường 30/4, P. An Phú, Q.Ninh Kiều, Tp.Cần Thơ.

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật, từ 08h00 -21h00 (kể cả ngày lễ).

Điện thoại: 0292.246.0357 – 0292.246.0356

Hotline: 0326.160.099

Zalo: 0326.160.099 – 0986.805.480

Website: https://nhakhoamientay.com

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Tiktok: https://vt.tiktok.com/ZSeLsRwC8/

Bạn đọc quan tâm