Nha khoa thẩm mĩ cho hàm răng hiện nay phổ biến với nhiều dịch vụ để khách hàng lựa chọn. Trong đó niềng răng thẩm mĩ được xem như một trào lưu dành cho những ai mong muốn chỉnh nha giúp hàm răng đều đặn và đẹp hơn. Vậy có tiêu chuẩn nào quy định về Quy trình niềng răng và ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mĩ nha khoa Niềng răng là gì?

Niềng răng thẩm mĩ là giai đoạn chỉnh hình nha với tác động lên răng trong thời gian dài, chủ yếu với hai tác động như sau:

– Tác động trực tiếp đến xương hàm trong khi điều chỉnh sự đều đặn của răng.

– Tác động lâu dài lên mật độ xương, thời gian ổn định cấu trúc giữa các giai đoạn niềng răng gây nên áp lực tạo ra lực kéo cho xương.

Niềng răng thẩm mĩ tại nha khoa Miền Tây- nha khoa uy tín ở Cần Thơ

1.Quy trình niềng răng thẩm mĩ ở Cần Thơ

Bước 1: thực hiện những thao tác kiểm tra nha khoa cơ bản, tổng quát để hiểu tình trạng răng của từng người. Giai đoạn này khá quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng đến hiệu quả chỉnh nha về sau.

Bước 2: thực hiện điều trị những bệnh nhân có tình trạng răng không tốt, chưa đủ điều kiện niềng răng.

  • Trám răng đối với bệnh nhân có răng sâu, răng mẻ.
  • Cạo vôi răng đối với những bệnh nhân không khám định kì nha khoa, để tránh gây thêm những bệnh nha khoa trong quá trình niềng răng.
  • Chữa bệnh nha chu đối với bệnh nhân mắc bệnh hôi miệng, có vi khuẩn trong ổ miệng, lan sang nướu nếu lâu dài không chữa trị.

Bước 3: tiến hành cho khách hàng chọn loại niềng theo yêu cầu, nhưng vẫn tư vấn để khách đưa ra lựa chọn phù hợp, hiệu quả nhất.

Chọn loại niềng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng niềng răng thẩm mĩ

Bước 4: tiến hành gắn mắc cài niềng răng. Bác sĩ sẽ cấu tạo và đặt ra các loại khung, cần chỉnh nha phù hợp gắn cho bệnh nhân, lúc này bệnh nhân bắt đầu làm quen với việc có vật thể lạ trong miệng.

Bước 5: bác sĩ sẽ lên lịch hẹn tái khám, thời gian cần thiết để kiểm tra niềng có tương thích với răng không, nếu không cần có biện pháp chỉnh hình kịp thời, tránh gây lệch hàm. Bác sĩ cũng sẽ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng khi niềng răng trong quá trình chăm sóc răng tại nhà.

Cần tuân theo các bước trên khi thực hiện niềng răng, vì hiệu quả niềng răng còn thể hiện qua sức khỏe răng miệng và cảm giác cho hàm răng sau quá trình niềng. Không nên chú trọng vào thẩm mĩ mà quên đi những quy trình an toàn cho bản thân nhé!

2. Các ưu điểm của niềng răng thẩm mĩ tại nha khoa Miền Tây- Cần Thơ

– Có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại

– Có nhiều loại niềng để lựa chọn

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín

– Đạt hiệu quả cao khi điều trị theo dõi tại địa chỉ nha khoa uy tín tại Cần Thơ

Quy trình niềng răng chuẩn được nha khoa Miền Tây áp dụng mang lại cho khách hàng những kết quả như ý. Hơn nữa với tiêu chuẩn châu Âu, những phương pháp mà Nha khoa Miền Tây tiến hành điều trị cho khách hàng đều dựa trên sự chuẩn xác và kiểm định trước.

Hiệu quả của niềng răng thẩm mĩ an toàn tại nha khoa Miền Tây với quy trình tiêu chuẩn và mức giá hợp lí nhất cho khách hàng

Thẩm mĩ niềng răng mang lại an toàn hiệu quả là điều mà khách hàng mong muốn và Nha khoa Miền Tây luôn hướng tới. Bảng giá chỉnh nha niềng răng ở Nha khoa Miền Tây tại Cần Thơ với mức giá hấp dẫn dao động trong khoảng từ 2.000.000 đến 120.000.000 đồng tùy từng trường hợp và thời gian điều trị.

Nhanh tay liên hệ đặt lịch khám để được tư vấn rõ hơn cho tình trạng nha khoa của bạn, qua các kênh sau:

NHA KHOA MIỀN TÂY- NHA KHOA UY TÍN TẠI CẦN THƠ

Cơ sở duy nhất tại số 142 đường 30/4 phường An Phú Quận Ninh Kiều Thành Phố Cần Thơ

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 8h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ

 

 

Bạn đọc quan tâm