Đang cập nhật nội dung

Đến một độ tuổi nhất định, răng sẽ trở nên xỉn màu, một số trường hợp do răng bị vấn đề tuổi tác trở nên yếu hơn, do đó trồng răng sứ được xem là biện pháp nha khoa tốt và phù hợp với nhiều tình trạng răng nhất. Hiện nay có nhiều loại răng sứ, trong đó có một loại mang tên răng sứ toàn sứ Zolid, với những ưu điểm vượt trội nên được giới y tế khuyên dùng. Vậy tại sao nên trồng răng sứ Zolid?

Những lí do nên trồng răng sứ toàn sứ zolid

Những lí do nên trồng răng sứ toàn sứ zolid

1.Độ bền cao

Sứ zolid có thể chịu lực gấp 5 lần răng thật của mình do sự đột phá về Zircon oxide, nên chức năng nhai không hề bị ảnh hưởng, ngược lại, bạn sẽ thoải mái hơn với răng sứ toàn sứ vì không bị đau đớn khi nhai đối với các trường hợp răng hư hỏng nguyên cái, răng bị sứt mẻ, răng bị sâu, răng bị tổn thương, nhạy cảm.

>>> Bạn có biết: Trồng răng sứ toàn sứ zirconia có tốt không?

Vì chất liệu zolid làm nên răng toàn sứ và kết hợp với thiết kế sườn chắc chắn nên có thể phản ứng nhiệt giống như răng thật, đặc biệt với quy trình trồng răng hiện đại thì y bác sĩ có thể đảm bảo răng sứ zolid có thể bền đẹp đến vài chục năm.

2. Tính thẩm mĩ cao

Màu răng rất giống răng thật nên hoàn toàn khiến bạn tự tin với nụ cười mà không cần lo lắng việc bị phát hiện trồng răng giả.

Hơn nữa răng sứ toàn sứ có khả năng chống nhiễm màu rất tốt, đặc biệt với các thực phẩm nhiễm màu khiến răng xỉn đi thì răng sứ zolid vẫn giữ được độ bền màu như lúc đầu vì không mang kim loại nên không tác dụng với các chất nhiễm màu.

Những lí do nên trồng răng sứ toàn sứ zolid

Những lí do nên trồng răng sứ toàn sứ zolid

Ưu điểm nổi bật của loại răng sứ toàn sứ zolid chính là không bị bám màu, không bị ố vàng hoặc bị tác động từ môi trường bên ngoài như răng thật. Đặc biệt là không bị đen viền nướu giống răng sứ kim loại, nên có thể khắc phục được khuyết điểm của răng sứ kim loại.

3. Phù hợp với người dị ứng kim loại

Được biết đến là một trong các loại chất liệu làm răng giả tại cần thơ với khung sườn được thiết kế từ hợp chất zirconia (một loại hợp chất giống xương người) do đó răng toàn sứ zolid tương thích rất tốt với cơ thể, đặc biệt thực hiện chức năng của răng thật đến mức khó tin.

Đây là một sản phẩm của tập đoàn nha khoa Amann Girbach Germany phát triển trên chất liệu cao cấp là Ceramill Zolid. Với dòng chất liệu mới này, sản phẩm răng sứ zolid là sản phẩm tiêu biểu được sử dụng nhiều vì được kiểm chứng sức khỏe.

Răng sứ Ceramill Zolid là một trong những dòng sứ không kim loại cao cấp nhất hiện nay trong phục hình răng toàn sứ. Đồng thời đáp ứng được yêu cầu về thẩm mỹ và sức bền chắc.

Những lí do nên trồng răng sứ toàn sứ zolid

Những lí do nên trồng răng sứ toàn sứ zolid

Với những ưu điểm bên trên, hẳn bạn đã có lí do quá thuyết phục để lựa chọn trồng răng sứ toàn sứ cho mình rồi. Cần chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện quá trình phục hình răng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc chưa biết nên chọn địa chỉ nha khoa nào để thực hiện thì bạn có thể tham khảo dịch vụ từ Nha khoa Miền Tây. Bởi tại đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì chúng tôi có:

-Đội ngũ bác sĩ uy tín, chuyên môn cao.

– Sử dụng dụng cụ, thiết bị, chất liệu làm răng an toàn, đạt chuẩn y tế.

– Kết hợp công nghệ trong nha khoa nên khắc phục được những khuyết điểm của phương pháp nha khoa truyền thống.

Liên hệ chúng tôi với các thông tin sau:

Hotline: (+84)986869092

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Website: nhakhoamientay.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ trực tiếp

Bạn đọc quan tâm