TẠI SAO CẦN NIỀNG RĂNG SỚM CHO TRẺ?
‍‍‍ Là những bậc cha mẹ ai cũng muốn con mình phát triển tốt nhất về trí tuệ lẫn ngoại hình.
Niềng răng cho trẻ là vấn đề được rất nhiều cha mẹ quan tâm và lựa chọn cho con. Tuy nhiên, tại sao nên niềng răng cho trẻ sớm nhất thì không phải ai cũng biết.
Việc niềng răng chỉnh nha được áp dụng cho cả ở trẻ em và người lớn. Ngoài vấn đề thẩm mỹ. Một hàm răng bị xô lệch gây khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, và phát âm của bé.
Tuy nhiên nhiều người phải đợi trưởng thành đến khi cảm thấy tự ti hay gặp vấn đề về răng miệng thì mới nhận thấy tầm quan trọng của việc niềng răng chỉnh nha.
❗ ầ ℎế á ậ ℎ ẹ đề ỏ ỡ đạ ề ă ố ℎấ ủ ẻ
Theo các chuyên gia , độ tuổi tốt nhất để niềng răng là từ 8 – 12 tuổi hay còn gọi là giai đoạn tiền chỉnh nha. Lúc này, việc phát hiện sớm những sai lệch về khớp cắn hay răng có hiện tượng lệch lạc thì việc nắn chỉnh răng sẽ trở nên dễ dàng hơn.
Trong khi niềng răng trẻ có thể không cần nhổ răng, thì đa số các case niềng răng cho người lớn thường phải nhổ răng. Vì vậy, để ít gây đau đớn cho trẻ trong quá trình niềng răng hãy cho bé đến Nha khoa để thăm khám và bắt đầu quá trình niềng răng nhé!
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
❤️https://nhakhoamientay.com
Quý khách vui lòng để lại họ tên & số điện thoại đặt hẹn trước ạ:
Fanpage: Nha Khoa Miền Tây
Zalo:0326.160.099
Hotline: 0292.246.0357
KHÁM TƯ VẤN MIỄN PHÍ
142 đường 30/4 – An Phú – Ninh Kiều – TP Cần Thơ
☎️☎️0292.246.0357 – 0292.246.0356
0️⃣9️⃣1️⃣9️⃣.7️⃣0️⃣5️⃣.7️⃣0️⃣1️⃣
( BSCKI. Nguyễn Thị Ái Trinh)
Bạn đọc quan tâm