̵ổ ụ ườ – ươ ặ – ̀ ̆ ̵ề ̵ặ ơ. ̀ ́ ề ̆!!!!
Niềng răng là một trong những phương pháp giúp răng trở nên đều đặn, sở hữu nụ cười tươi mới và xử lý được nhiều vấn đề của răng. Hãy tham khảo ngay cùng Nha Khoa Miền Tây những trường hợp nào nên áp dụng việc niềng răng nhé:
RĂNG HÔ
Răng hô không chỉ ảnh hưởng thẩm mỹ khuôn mặt mà còn khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc ăn nhai. Vì vậy, niềng răng để điều chỉnh lại răng, xoá tan hàm răng hô và khớp cắn chuẩn nên được tiến hành sớm nhất có thể.
CẮN NGƯỢC, MÓM
Răng cắn ngược, móm khiến khuôn mặt bị biến dạng và khả năng ăn nhai giảm sút. Theo thời gian, răng móm sẽ dẫn đến tình trạng mòn răng, viêm tuỷ và nhức mỏi khớp thái dương hàm. Do đó, niềng răng chỉnh móm là điều cần thiết để bảo đảm sức khỏe cũng như cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt.
RĂNG LỆCH LẠC, CHEN CHÚC
Răng lệch lạc, chen chúc cản trở việc ăn nhai và cắn xé thức ăn. Bên cạnh đó, thức ăn bám dính vào kẽ răng và chúng ta rất khó vệ sinh sạch sẽ, gây sâu răng, viêm tuỷ và viêm nha chu. Vậy nên, niềng răng dịch chuyển răng về đúng vị trí trên khuôn hàm sẽ giúp phòng tránh bệnh lý nha khoa nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe răng miệng.
Răng bị thưa
Khe hở giữa các răng rất dễ rắt thức ăn, đen kẽ và cao răng, thế nên răng bị thưa khiến nụ cười kém tươi. Không chỉ có vậy, nếu khoảng trống lớn còn ảnh hưởng đến việc phát âm của chúng ta. Khi khe hở quá rộng thì chúng ta nên tiến hành niềng chỉnh răng mới giúp cấu trúc toàn hàm vững chắc và các răng đều nhau……
Như vậy, các bạn nên niềng răng chỉnh nha sớm nhất có thể để xóa bỏ khuyết điểm hô móm, răng khấp khểnh, răng thưa, cắn sâu…giúp nâng cao chất lượng cuộc sống nhé!
❤️https://nhakhoamientay.com
Quý khách vui lòng để lại họ tên & số điện thoại đặt hẹn trước ạ:
Fanpage: Nha Khoa Miền Tây
Zalo:0326.160.099
Hotline: 0292.246.0357
Bạn đọc quan tâm