TRẺ BỊ MÓM CÓ NÊN ĐIỀU TRỊ SỚM HAY KHÔNG❓❓❓
Tròn 10 tuổi, cô bé T.A dễ thương cùng mẹ đến khám răng với bất thường hàm dưới cắn chùm che mất vùng răng cửa hàm trên. Sau khi thực hiện các phim chụp X-quang vùng răng, xương hàm và s.ọ nghiêng, T.A gặp tình trạng móm do xương. Móm xương có biểu hiện rất rõ ràng và dễ nhìn thấy như trẻ cười không thấy răng cửa hàm trên, hàm trên nằm lệch và khuất phía trong hàm dưới. Trường hợp của T.A hàm dưới phát triển quá mức, trồi lên nhiều đã cản trở răng cửa hàm trên mọc xuống.
Móm xương là sai lệch nên được điều trị sớm trong giai đoạn từ 6 – 12 tuổi, khi xương hàm đang phát triển, để có thể nắn chỉnh toàn diện và khắc phục triệt để. Các thay đổi về xương hàm chỉ thực hiện được tốt nhất trong giai đoạn trẻ đang thay răng và định hình cung xương hàm.
Với tình trạng móm, ba mẹ cần hiểu rằng việc điều trị ngay trong giai đoạn trẻ đang thay răng chính là thời điểm “vàng”. Khi xương hàm đang phát triển, việc nắn chỉnh trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều, mang đến kết quả thành công toàn diện, móm được khắc phục hoàn toàn. Đồng thời, chỉnh móm đúng thời điểm cho trẻ được sở hữu hàm răng thẳng đều và một gương mặt đẹp cân đối ngay khi giai đoạn thay răng kết thúc.
❤️http://m.me/nhakhoamientay
Quý khách vui lòng để lại họ tên & số điện thoại đặt hẹn trước ạ:
👉Fanpage: Nha Khoa Miền Tây
👉Zalo:0326.160.099
👉Hotline: 0292.246.0357
Bạn đọc quan tâm