Công nghệ hiện đại với thiết bị Piezotome được ứng dụng rộng rãi trong nha khoa không phải chỉ vì nó có khả năng giúp phát hiện được những bệnh và dị tật ở trẻ em, mà còn được ứng dụng trong nhổ răng người lớn. Vậy với công nghệ này, bệnh nhân sẽ không còn những vấn đề mà biện pháp nha khoa truyền thống gặp phải nữa. Cùng tìm hiểu những ưu điểm mà công nghệ ứng dụng thiết bị này mang lại nhé!

Áp dụng công nghệ mới với thiết bị máy Piezotome

Răng người lớn thường đã mọc cố định và có chân răng, nên cần được chẩn đoán và có phương pháp điều trị phù hợp thì mới đảm bảo thẩm mĩ và an toàn. Nhờ sự hỗ trợ Picasso Laser thì việc khám chữa nha khoa cho người lớn dễ dàng hơn rất nhiều.

Ưu điểm của máy Piezotome trong nhổ răng người lớn

Máy này kết hợp với công nghệ hiện đại cao, cụ thể mang lại những ưu điểm sau:

– Phát hiện ra bệnh sớm hơn nhờ chụp răng bằng X-quang, có tia laser chẩn đoán sâu răng hoặc có thiết bị giúp tìm ra được bệnh nhanh hơn như kính lúp hay kính hiển vi nha khoa giúp chẩn đoán chính xác hơn.

– Khả năng kết hợp với công nghệ chính xác và ít gây thương tổn cho răng.

– Nhổ răng bằng tia có sử dụng điện nên việc gây chảy máu là rất ít và việc máu đông cũng khá nhanh do tác động từ. Máy có thể thay thế dao mổ trong điều trị các mô mềm, đặc biệt giúp đẩy nhanh quá trình giảm chấn thương, chảy máu răng nướu và hoại tử mô khi phẫu thuật.

Phương pháp nhổ răng truyền thống có thể khiến bệnh nhân đối mặt với những cơn đau và mùi khó chịu từ thuốc nha khoa
Phương pháp nhổ răng truyền thống có thể khiến bệnh nhân đối mặt với những cơn đau và mùi khó chịu từ thuốc nha khoa

– Loại bỏ được việc sử dụng khoan tay khi nhổ răng truyền thống. Do đó không còn rung và có mùi khó chịu trong quá trình điều trị nữa.

– Giảm hoặc loại bỏ được gây tê tại chỗ, các vết khâu, thuốc giảm đau hay kháng sinh.

– Đảm bảo an toàn khi nhổ răng bởi hạn chế việc sử dụng dao mổ nên sẽ không bị nhiễm trùng, đồng thời tia laser còn có khả năng diệt trùng tuyệt đối bởi năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp vào vùng điều trị.

– Rút ngắn được nhiều thời gian hơn so với biện pháp nhổ răng truyền thống.

– Tiết kiệm được chi phí hỗ trợ sau nhổ răng. Giảm đi các triệu chứng như ê, đau, buốt, nhức sau khi nhổ. Vết thương lành nhanh hơn và không gây di chứng về sau, cũng sẽ định hình được nướu, không làm tổn thương nướu sau khi nhổ răng.

Nha khoa tốt nhất ở Cần Thơ- Nha khoa Miền Tây luôn đặt  sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu
Phương pháp nhổ răng cho người lớn với sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và sự hỗ trợ của máy Picasso Laser

Ngoài việc áp dụng công nghệ hiện đại từ máy Piezotome thì không thể không kể đến tay nghề bác sĩ cao. Trong lĩnh vực y tế thì việc điều trị đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải được rèn giũa và trực tiếp thực hiện những cuộc phẫu thuật cần độ chuyên môn cao. Đặc biệt tại Nha khoa Miền Tây, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn với dịch vụ và chất lượng mà chúng tôi cung cấp.

Nha khoa Miền Tây bằng việc ứng dụng công nghệ hỗ trợ điều trị khám chữa răng với thiết bị hiện đại Piezotome, giúp việc nhổ răng cho người lớn không còn là một nỗi sợ hãi và tốn nhiều thời gian nữa. Bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ của Nha khoa Miền Tây tại địa chỉ sau:

Hotline: (+84)986869092

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật) –

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TIẾP BÁC SĨ

Hoặc gọi 0919 705 701 để được hỗ trợ trực tiếp

Foreigners:0919 705 701 (có Viber,Zalo)

Bạn đọc quan tâm