Những trường hợp mất răng vĩnh viễn quá nhiều khiến cho bệnh nhân mất tự tin vào nụ cười cũng như trong giao tiếp. Tuy nhiên với phương pháp trồng răng tháo lắp toàn hàm thì việc khắc phục được cho những đối tượng mất răng không còn quá lo lắng nữa. Nhưng phương pháp nào cũng có ưu nhược điểm riêng, bạn cần tìm hiểu để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất cho mình nhé!

>>> Xem thêm về dịch vụ trồng răng implant ở cần thơ

Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm
Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm

Trồng răng tháo lắp toàn hàm là phương pháp trồng răng giả khi mất răng toàn bộ hoặc buộc phải làm răng giả toàn hàm do nướu quá yếu không thể thực hiện được cấy ghép implant. Đặc biệt phù hợp cho những ai mất răng và cần thực hiện làm răng nhanh nhất có thể.

Ưu điểm của trồng răng tháo lắp toàn hàm

– Có đa dạng lựa chọn với mức giá phù hợp: có hai loại hàm kim loại hoặc hàm nhựa và loại răng được làm từ sứ hoặc titan nên lành tính với cơ thể.

– Chi phí thấp: So với cấy ghép implant thì trồng hàm giả tháo rời sẽ mất ít chi phí hơn, tuy nhiên vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ.

– Dễ dàng vệ sinh và thực hiện tháo lắp kiểm tra tại nhà, nhất là đối với người già là rất phù hợp.

– Cải thiện và thay thế răng thật đảm bảo chức năng nhai mà không gây khó chịu cho bệnh nhân.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng và không phải tốn nhiều lần đến khám định kì như cấy ghép implant.

Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm
Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm

Nhược điểm của trồng răng tháo lắp toàn hàm

– Gây khó chịu cho bệnh nhân trong thời gian đầu do chưa quen với vật lạ trong miệng.

– Răng quá đều nên tạo cảm giác răng hơi giả so với phương pháp cấy ghép implant.

– Dễ đổi màu sau thời gian sử dụng nếu không vệ sinh kĩ.

Những ưu nhược điểm trên sẽ giúp bạn có thể có phương pháp điều trị và chăm sóc răng phù hợp. Ngoài ra nên chú ý đến một số vấn đề sau khi thực hiện trồng răng giả tháo lắp toàn hàm.

Trước khi thực hiện trồng răng giả tháo lắp toàn hàm:

Cần phải chú ý đến nha sĩ để được tư vấn về phương pháp tốt nhất. Quan trọng hơn là phải kiểm tra xem răng có còn điều trị phương pháp khác đươc không trước khi quyết định trồng răng giả toàn hàm. Ngoài ra nên chú ý đến việc chụp hàm và nướu để xác định không mắc các bệnh nha khoa gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị về sau.

Sau khi thực hiện trồng răng giả tháo lắp toàn hàm:

Cần chú ý có chế độ ăn uống và chăm sóc răng tốt. Nên tháo hàm ra vệ sinh và giữ khoang miệng luôn sạch để vi khuẩn không xâm nhập. Đặc biệt nên chú ý đến việc ngâm chất tẩy nha khoa cho hàm tháo lắp để không bị nhiễm khuẩn, ảnh hưởng đến nướu và hàm.

>>> Bạn biết gì về trồng răng sứ đẹp nhất ở cần thơ

Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm
Trồng răng giả tháo lắp toàn hàm

Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện trồng răng tháo lắp

Nha khoa uy tín sẽ đảm bảo được các yếu tố về chất lượng cũng như những kĩ thuật nha khoa tiên tiến hiện đại. Ngoài ra đội ngũ y bác sĩ và sự tư vấn trước khi thực hiện sẽ giúp bệnh nhân an tâm hơn về liệu trình và kết quả điều trị.

Nha khoa Miền tây tự hào là nha khoa uy tín giúp thực hiện được những yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Trên hết đó chính là mang lại hiệu quả dịch vụ cao nhất với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Mọi thắc mắc hoặc cần sự hỗ trợ tư vấn về trồng răng giả tháo lắp 2 hàm, bạn có thể liên hệ chúng tôi ở:

Hotline: (+84)986869092

Email: nhakhoamientay@gmail.com

Giờ làm việc: 08h – 21h (từ Thứ 2 đến Chủ Nhật)

Bạn đọc quan tâm