Veneer sứ-phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật tại Nha Khoa Miền Tây. Mặt dán sứ Veneer là gì?
Mặt dán sứ veneer đã và đang là giải pháp nha khoa được nhiều người lựa chọn nhờ vào khả năng phục hình răng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa và đặc biệt là không xâm lấn nhiều vào men răng.
Mặt dán sứ Veneer là kỹ thuật phục hình răng tối ưu, sử dụng vật liệu dán răng được thiết kế dựa trên kích thước răng của từng người với độ dày từ 0,5 – 0,6 mm để thay thế men răng thật, nhằm khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm về răng xấu, bảo toàn cấu trúc răng và đặc biệt là cải thiện tính thẩm mỹ tốt hơn.
Bệnh nhân này đã tìm đến NHA KHOA MIỀN TÂY với mong muốn sẽ thay đổi được tình trạng răng,và thay đổi được nụ cười kém tự tin của mình.bệnh nhân chê răng thưa,hở kẻ- hình dạng răng không đẹp,e ngại khi giao tiếp và cảm thấy kém duyên khi cười.
sau khi được các nha sĩ khám và điều trị, chưa đầy 1 tuần bệnh nhân đã có được nụ cười tự tin, tỏa sáng bằng phương pháp DÁN SỨ VENEER.giải pháp ít xâm lấn men răng.mọi thắc mắc,đặt lịch hẹn xin vui long liên hệ 0292.2460357 hoac 0986869092-0919705701. ***Đia chỉ 142 đường 30/4.phường An phú,Quận ninh kiều,TPCT

Bạn đọc quan tâm